The Privia Khang Điền là dự án nhà ở có quy mô 2ha toạ lạc trên đường An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM. Chủ đầu tư của dự án là Công ty Bất động sản Minh An, dự kiến sẽ cung ứng gần 2000 căn hộ với diện tích từ 1-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của cư dân trên địa bàn. Ngay từ khi ra mắt, dự án đã được đánh giá cao nhờ vị trí nhiều điểm sáng. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cái nhìn chi tiết về toạ độ của dự án này.

The Privia Khang Điền sở hữu kết nối như thế nào?

The Privia Khang Điền có vị trí toạ lạc tại mặt đường An Dương Vương, thuộc địa bàn phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM. Đây là toạ độ được đánh giá cao bởi dễ dàng kết nối với các quận hành chính còn lại, đặc biệt là quận 6 và quận 8. Xung quanh dự án có 2 trục đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt dẫn đến nhiều dịa điểm quan trọng của phường. Bên cạnh đó, tại đây cũng có 2 khu công nghiệp lớn là KCN Tân Tạo và KCN Tên Lửa – nơi tập trung lao động lớn của quận, nhu cầu về nhà ở tăng cao mỗi năm.

Nằm ở phía tây của thành phố nên dự án có thể kết nối với cao tốc TPHCM – Trung Lương vô cùng thuận tiện. Chính tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển đến các tỉnh thành nằm trong khu vực Tây Nam Bộ.

Từ vị trí của dự án, cư dân có thể đi đến rất nhiều địa điểm hành chính quan trọng của phường, quận và thành phố với bán kính di chuyển đa dạng.

Một loạt chợ dân sinh như chợ Bến Thành, chợ An Đông, chợ Bình Tây cách dự án khoảng 4 – 12km. Các bệnh viện nổi tiếng như BV Chợ Rẫy 7km, BV Nhi 8,7km, BV Nhân dân 9km hay BV Bệnh nhiệt đới cách 8,8km. Các công viên vui chơi giải trí như công viên Văn hoá Đầm Sen, công viên Phú Lâm chỉ cách dự án từ 2 – 5km. UBND quận Bình Tân, quận 8 kết nối trong bán kính 2 -8km. 3 khu công nghiệp lớn là Tân Tạo, Bình Tân và Tân Tạo A nằm trong chiều dài 7km kết nối. Có thể nói, với The Privia Khang Điền, kết nối mở ra là vô hạn, cư dân có thể yên tâm di chuyển trên những cung đường lưu thông tốt, lại không tốn nhiều thời gian, chi phí đi đến nơi làm việc, trường học hay sinh hoạt cơ bản hàng ngày.

Một toạ độ phù hợp sẽ là nền tảng vững chắc để dự án vươn lên phát triển những giá trị tầm cỡ, và The Privia Khang Điền đã có được một vị trí tuyệt đẹp trên bản đồ bất động sản TPHCM.

The Privia Khang Điền – cơ hội phát triển nhờ vào hệ thống hạ tầng tại Bình Tân

The Privia Khang Điền không chỉ sở hữu một vị trí đa kết nối, mà còn được đánh giá giàu tiềm năng phát triển nhờ thừa hưởng hệ thống hạ tầng, cơ sở đồng bộ của quận Bình Tân nói riêng và TPHCM nói chung. Ngoài các tuyến đường sẵn có, chính quyền địa phương tại đây cũng đang mở rộng xây dựng và hoàn thiện thêm nhiều công trình khác nhau nhằm rút ngắn khoảng cách di chuyển đến các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, nâng cao hạ tầng tại thành phố.

Hiện có nhiều tuyến đường đang được triển khai như quốc lộ 1A, đại lộ Võ Văn Kiệt hay cao tốc TPHCM – Trung Lương – khi hoàn thiện chắc chắn sẽ giúp người dân di chuyển và kết nối với các tỉnh ngoại thành nhanh chóng hơn. Hơn nữa, đây đều là các tuyến đường rộng rãi nên sẽ tránh được các vấn đề ùn tắc, lưu thông dễ dàng hơn các đường có lộ giới hẹp. Các tuyến đường nội thành sẽ được nâng cấp như An Dương Vương, Hương Lộ, Lê Văn Quới, Tân Kỳ, Tân Quý, Bình Long,… Đường thuỷ cũng được mở rộng như kênh Lương Bèo với lộ giới 16m, cầu đi bộ vượt đường Trần Văn Giàu cũng được xây dựng để nối các tuyến đường 2 bên.

Với hạ tầng giao thông như vậy, cư dân khi sinh sống tại đây sẽ được thừa hưởng toàn bộ. Chính điều này đã làm nên ấn tượng cho dự án trong mắt các chuyên gia, nhà đầu tư và khách hàng.

Nhờ có những ưu điểm về vị trí mà dự án có nền tảng vững chắc để phát triển hệ thống tiện ích đầy đủ như: trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, công viên xanh, hồ bơi vô cực hay nhà hàng, gym, phòng tập thể dục thể thao, hệ thống an ninh chuyên nghiệp, bãi đỗ xe thông minh,… Tất cả các dịch vụ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của cư dân, từ sinh hoạt cơ bản đến sang trọng.

The Privia Khang Điền có thiết kế hiện đại, mỗi căn hộ là một thế giới nhỏ ấm cúng, hạnh phúc cho mỗi gia đình yên tâm an cư lạc nghiệp, là lựa chọn đầu tư thông minh cho các nhà đầu tư. Chủ đầu tư mong muốn tạo nên một cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại, giúp đỡ và hoà nhập với nhau, làm nên thương hiệu The Privia. Không có lí do gì để từ chối một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ tại dự án. The Privia Khang Điền – viên ngọc quý giá của bất động sản Bình Tân, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.