Dự án căn hộ The Privia Khang Điền là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất tại khu vực Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại. Không chỉ sở hữu những lợi thế nội tại đến từ vị trí đẹp, tiện ích đỉnh cao mà dự án này còn thu hút nhiều nhà đầu tư bởi những cơ hội phát triển lớn mà nơi đây sở hữu. Priva Thuận Kiều sẽ là một dự án thích hợp để gửi gắm, kinh doanh với khả năng sinh lời cao và nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang quan tâm và có ý định sở hữu căn hộ tại Privia Thuận Kiều, hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu cụ thể nhé!

Nhiều dự án nâng cấp giao thông

Quận Bình Tân nơi dự án Privia Khang Điền tọa lạc là một quận phát triển, nằm tại cửa ngõ Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây không chỉ sở hữu cơ sở hạ tầng khá hoàn thiện vốn hiện hữu mà còn đang có kế hoạch quy hoạch để tạo điều kiện cho cư dân có cuộc sống thuận lợi và đầy đủ hơn nữa trong thời gian tới. Trong số đó, các dự án giao thông chiếm vị trí vô cùng quan trọng, chúng không chỉ góp phần từng bước hoàn chỉnh kết nối liên tục trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, tô điểm thêm cho bộ mặt giao thông thành phố mà còn mở ra nhiều cơ hội cho đầu tư, phát triển, đặc biệt giúp nâng cao giá trị các dự án bất động sản trong vùng. Về giao thông đường bộ, địa bàn quận Bình Tân hiện đã sẵn có nhiều tuyến huyết mạch chạy qua, có chức năng kết nối với các vùng kinh tế quan trọng, các khu vực đô thị phát triển kế cận bao gồm: tuyến quốc lộ 1A, đường DT10, đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Kinh Dương Vương…Và theo quy hoạch giao thông, trong tương lai quận Bình Tân sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới được mở nổi bật nhất là tuyến đường Trần Văn Giàu nối với đường DT10, ngoài ra các tuyến đường hiện hữu sẽ được cải tạo bằng cách mở rộng và tu sửa mặt đường, thay mới biển báo, đèn hiêu, làm mới cảnh quan ven đường,…

Nhìn rộng ra hơn nữa, các dự án nâng cấp giao thông với quy mô toàn thành phố đang được triển khai cũng là cơ hội lớn đối với thị trường bất động sản Hồ Chí Minh, trong đó có Privia Khang Điền. Theo kế hoạch của Sở Giao thông vận tải, trong năm 2022, thành phố Hồ Chí Minh có tới 29 công trình giao thông trong điểm đã và đang được thực thi với tổng mức đầu tư 243,204 tỷ đồng. Đây đều là những dự án có quy mô lớn, lộ trình quan trọng và có ý nghĩa chiến lược về kết nối liên vùng. Sau khi hoàn thành chúng sẽ giúp cư dân thành phố giải quyết được các vấn đề như ùn tắc giao thông, rút ngắn tối đa khoảng cách và thời gian di chuyển từ thành phố tới các khu công nghiệp, khu chế xuất, trung tâm du lịch, dịch vụ trong vùng và cả nước.

Tiềm năng cơ sở vật chất

Dự án căn hộ Privia Khang Điền tọa lạc tại 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, thuộc khu vực IV trong kế hoạch quy hoạch cơ sở hạ tầng của quận, cũng là khu vực với nhiều tài nguyên để phát triển nhất. Phường An Lạc vốn là khu vực có hạ tầng cơ sở khá hoàn thiện và đồng bộ vì vậy sự quy hoạch chỉ tập trung vào các hoạt động cải tạo, chỉnh trang là chính, xen với đó, quận cũng triển khai thêm một số dự án xây dựng mới tại các khu đất nông nghiệp, đất trống dọc đường Võ Văn Kiệt. Cũng trong đồ án quy hoạch, khu vực phường An Lạc cũng sẽ đón nhận loạt hệ thống công trình công cộng được sắp xếp và xây mới lại với tổng diện tích quy hoạch lên tới 133ha. Trong đó, nhà trẻ, mẫu giáo và các trường tiểu học sẽ được sửa chữa, nâng cấp, bổ sung thêm với hơn 60ha xây dựng. Các cơ sở y tế cũng sẽ được bổ sung, đảm bảo mỗi đơn vị ở  sẽ có 1 cơ sở y tế, mỗi cơ sở quy mô khoảng 500 m2, tổng diện tích là 1,45 ha. Nhiều trung tâm thương mại, dịch vụ, chợ cũng được xây dựng thêm với quy mô 0,2-05 ha mỗi công trình, mỗi phường cũng sẽ có khu hành chính riêng. Ngoài ra, quận cũng có kế hoạch nâng độ cao nền đất và tăng hiệu quả thoát nước mặt đường cũng như làm mới năng lượng, đèn chiếu sáng, hệ thống xử lý nước thải, vệ sinh,…cho người dân thành phố nói riêng và cư dân Privia Khang Điền một cuộc sống chất lượng hơn.

Có thể khẳng định, lựa chọn The Privia làm địa điểm an cư lâu dài hay sở hữu như một tài sản đầu tư đều là một quyết định sáng suốt ở thời điểm hiện tại. Đây sẽ là nơi thích hợp đê bạn và những người thân yêu xây dựng cuộc sống gia đình đầy đủ, sung túc, tạo nền tảng vững chắc cho sự thăng hoa trong công việc, sự nghiệp. Đến với chúng tôi ngay hôm nay để là những chủ nhân đầu tiên của khu dân cư trong mơ này và sở hữu dự án với mức giá hợp lý nhất nhé! Privia Khang Điển – Lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình Việt..